.
.

Đak Pơ phát động cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 21/03/2022, 14:54 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 21-3, Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ phát động cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Quang cảnh lễ phát động cuộc thi. Ảnh: Lan Anh
Quang cảnh lễ phát động cuộc thi. Ảnh: Lan Anh
 
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm gồm 4 kỳ (2 tuần/kỳ). Mỗi kỳ thi có 7 câu hỏi, trong đó có 6 câu hỏi chính và 1 câu hỏi phụ về dự đoán số lượt người tham gia kỳ thi trắc nghiệm đó. Đối tượng dự thi là toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh (THCS, THPT), sinh viên; cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện.
 
Thể lệ cuộc thi, nội dung câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, kết quả các kỳ thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của huyện http://dakpo.gialai.gov.vn, trên trang Fanpage Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Pơ hoặc các tài khoản Facebook, Zalo, Fanpage… của các cá nhân, tổ chức, địa phương, cơ quan, đơn vị để chọn đáp án trả lời các câu hỏi. Người tham gia dự thi cũng có thể in mẫu phiếu ra giấy khổ A4 và điền các thông tin trả lời theo mẫu phiếu của Ban tổ chức cuộc thi. Cuộc thi sẽ kết thúc vào lúc 15 giờ ngày 13-5-2022.
 
LAN ANH
 
.