.
.

Mang Yang: Biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ Sáu, 06/05/2022, 19:18 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 6-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị biểu dương 60 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022.
 
 
Theo báo cáo của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, thời gian qua, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các quy định trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
 
Đồng thời, tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động như: “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; tích cực phát huy vai trò là cầu nối giữa Đảng, chính quyền địa phương với đồng bào dân tộc thiểu số; góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. 
 
Quang cảnh Hội nghị biểu dương người uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Mang Yang. Ảnh: Ngọc Anh
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Anh
 
Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Mang Yang đã tặng giấy khen cho 10 cá nhân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng giấy khen cho 5 cá nhân là người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số. Dịp này, huyện Mang Yang tặng 60 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho các đại biểu là người có uy tín tiêu biểu tham dự hội nghị.
 
NGỌC ANH
 
.